Lát sàn Thạch Anh Đá Quý Khang Minh

“Gia chủ thuận hòa – Vượng khí bền lâu”

Thay đổi diện mạo mới cho không gian sống với Đá lát sàn Thạch Anh Khang Minh. Sản phẩm được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên, bền bỉ và độc đáo, hứa hẹn cho khởi đầu mới tươi sáng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, trang nhã nhưng vẫn mang đến sự mới lạ cho kiến trúc nhà ở.

Khang Minh Group là đơn vị đầu tiên đưa đá quý tự nhiên ứng dụng vào tấm đá lát sàn. Nổi bật với cốt nền trắng tinh khiết từ 80% hạt thạch anh tự nhiên, điểm nhẹ nhàng những hạt đá quý như: Thạch Anh Tím, Ngọc Hoàng Long, Mã Não Đỏ, Aventurine,… Mỗi dạng vân sắc đá quý lại mang một màu sắc, dáng hình tinh thể khác nhau, song hành là những ý niệm phong thủy “đắt giá”. Vì lẽ đó mà đá lát sàn Thạch Anh Khang Minh đã trở thành vật liệu ốp lát không thể thiếu trong thiết kế ngôi nhà Việt.

Đá lát sàn Thạch Anh Khang Minh là minh chứng cho sự đổi mới, cải tiến vượt bậc của hạng mục lát sàn nhà phố. Sản phẩm đã tạo làn sóng mới trong thiết kế không gian nội thất. Qua đó, đưa vật liệu đá nhân tạo lên ngôi, nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà xây dựng, các nhà thiết kế và người tiêu dùng trong những năm gần đây.

Bộ sưu tập lát sàn Thạch Anh Đá quý có 04 dòng sản phẩm, đa dạng vân sắc hạt đá quý, tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho không gian sống “triệu đô”, chạm tới sự rung cảm đặc biệt giữa thiên nhiên và con người. 

1- Dòng Classic

Sử dụng những tone màu trung tính như: trắng, beige, ghi,… Đá Thạch Anh Khang Minh đưa bạn đến không gian của sự tinh tế, thanh lịch, mang đậm màu sắc đương đại. Đồng thời, đây cũng là những gam màu dễ dàng kết hợp với những vật liệu và sản phẩm nội thất.

2- Dòng Classic Plus

Được coi là một biến thể đầy thú vị của dòng Classic, khi điểm nhấn của sản phẩm chính là những viên đá màu tự nhiên, mang nét ấn tượng nhưng không phá vỡ tổng thể thiết kế tinh tế và trang nhã của dòng Classic.

3- Dòng Premium cao cấp

Tựa như bức tranh ngập tràn năng lượng của tuổi trẻ, dòng sản phẩm Đá Thạch Anh Premium là kết quả của sự sáng tạo đầy ngẫu hứng nhưng hòa hợp đến bất ngờ giữa 02 loại đá màu tự nhiên trên nền trắng thanh lịch.

4- Dòng Đá quý – Gem

Trong nền văn hoá phương Đông, đá quý hiện hữu như “kho báu” lớn, ẩn chứa những giá trị, nguyên lý phong thuỷ mà ở đó người ta tin rằng, mỗi viên đá đều mang trong mình dòng chảy năng lượng tích cực và mạnh mẽ, mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống.

 

5 lý do nên chọn Đá Thạch Anh Khang Minh để lát sàn nhà:

1- Gam màu sáng kết hợp với vân sắc đá quý làm bừng sáng, nới rộng không gian
2- Vật liệu Thạch anh & Đá quý: là vật liệu cao cấp có giá trị, có tính thẩm mỹ cao
3- Đá quý khơi nguồn vượng khí, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ
4- Bề mặt sáng bóng, không gian sang trọng
5- Có khả năng làm mới lại sau thời gian dài sử dụng

Website: https://khangminhstone.com