Bản tin Khang Minh

Khang Minh Group – nhân tố mới của ngành Nhôm Việt Nam

Đầu năm 2021, Khang Minh Group (Mã CK GKM) thông báo chính thức đẩy mạnh đầu tư vào ngành Nhôm. Sở hữu đầy đủ tiềm lực cần thiết, sự tham gia của Khang Minh Group được đánh giá sẽ đem tới nhiều chuyển biến cho ngành Nhôm Việt Nam.

  1. Vững vàng với tiềm lực nhân sự.

Chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, đại diện Khang Minh Group cho biết về tham vọng trở thành một trong những cái tên lớn của ngành Nhôm trong những năm tới. Có thể nói, đây chỉ là chuyện một sớm một chiều khi mà ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch Khang Minh Group đã thực hiện bước đi quyết liệt về công tác nhân sự. Đó là việc mời ông Trần Hưng Dũng và ông Bùi Thế Nam gia nhập Khang Minh.

Ông Đặng Việt Lê, Chủ tịch HĐQT Khang Minh Group

Ông Trần Hưng Dũng tốt nghiệp Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội. Ông có gần 25 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Sales & Marketing tại các đơn vị như: Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Pha Lê Việt Tiệp, Dược phẩm Đông Á, Tập đoàn Austdoor. Trong đó, ông có hơn 10 năm kinh nghiệm với cương vị là Giám đốc Kinh doanh và được mệnh danh là “Tư lệnh” ngành nhôm. Nhận lời mời của ông Lê, ông Trần Hưng Dũng hiện đang là thành viên HĐQT Khang Minh Group. 

Ông Bùi Thế Nam tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội. Ông có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị sản xuất, chuỗi cung ứng, hệ thống nhân sự tại các đơn vị như: Tổng Công ty LILAMA, Tổng Công ty Rau quả Việt Nam, Tập đoàn Austdoor. Hiện tại, ông Bùi Thế Nam đang là Tổng Giám Đốc của Khang Minh Group. Trên cương vị này, ông Nam là người điều hành toàn bộ hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng của Khang Minh Group.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự cũng được Khang Minh tinh tuyển những cá nhân ưu tú nhất, nhằm tạo nên một tổng thể tâm huyết với công việc, nhiệt tình với khách hàng.

  1. Sở hữu sản phẩm Nhôm chất lượng cao trên thị trường.

Dù mới ra mắt chưa lâu, nhưng Nhôm Khang Minh đã thu hút được sự quan tâm từ người tiêu dùng. Các sản phẩm Nhôm của Khang Minh bao gồm thanh nhôm định hình dùng trong xây dựng và công nghiệp, dòng cửa nhôm đồng bộ cao cấp TOPWINDOW và cửa cuốn thương hiệu S68DOOR.

Cửa nhôm kính trượt quay TOPWINDOW được đánh giá cao bởi tiết kiệm không gian

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay, bộ ba Austdoor, Eurodoor, Onedoor đang là những cái tên hàng đầu. Những thương hiệu này đã xuất hiện trên thị trường từ sớm và thuyết phục được đông đảo công chúng nhờ chất lượng cửa cuốn vượt trội. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đã đưa ra nhận định rằng bộ ba “ông lớn” ngành cửa cuốn sẽ sớm trở thành bộ tứ với sự góp mặt S68DOOR của Nhôm Khang Minh. 

Trong ba sản phẩm Khang Minh Group, cửa cuốn S68 đã trở thành một hiện tượng bởi nhiều tính năng ưu việt. Ông Bùi Thế Nam chia sẻ: “Điều đặc biệt của cửa cuốn đồng bộ S68DOOR chính là các sản phẩm đều được lập kế hoạch chi tiết để ra mắt ngay từ ban đầu. Các sản phẩm S68DOOR được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, sử dụng những công nghệ tiên tiến và mới nhất hiện nay”.

S68DOOR – Cửa cuốn đồng bộ với nhiều tính năng ưu việt.

Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng bày tỏ sự yêu thích với cửa cuốn S68 và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, coi đây là sản phẩm sẽ mang tới vượng khí cho căn nhà. Đại diện Nhôm Khang Minh cho biết: “Khi thiết kế sản phẩm, chúng tôi có chủ ý tạo nên hình đồng tiền qua các nan cửa cuốn, từ đó muốn gửi gắm những ý niệm tốt đẹp về tài lộc tới khách hàng. Trong văn hóa Việt Nam, 68 mang nghĩa là lộc phát, còn chữ S mang hàm ý của chữ “sang” – cửa sang nhà phát”, đồng thời chữ S còn là biểu tượng của bản đồ đất nước Việt Nam thể hiện ý chí, khát khao của đội ngũ cán bộ của Nhôm Khang Minh mong muốn mang tới 1 sản phẩm chất lượng cao bảo vệ cho mọi gia đình Việt.

Tại cuộc họp tổng kết và triển khai kế hoạch năm 2022, ông Trần Hưng Dũng cho biết mặc dù mới gia nhập thị trường Nhôm & Cửa cuốn nhưng Khang Minh vẫn tự tin đưa được sản phẩm ra thị trường, xây dựng được hệ thống kênh Đại lý bán hàng khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam và bắt đầu có dòng doanh thu tăng trưởng mạnh theo từng tháng. 

  1. Cơ sở hạ tầng, nhà máy sản xuất hiện đại

Nhà máy Nhôm Khang Minh sở hữu diện tích hơn 4ha, tọa lạc tại KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam, có tổng mức đầu tư 150 tỷ. Nhà máy được đầu tư xây dựng bài bản với công nghệ mới nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nhôm Việt và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Nhà máy Nhôm Khang Minh với tổng mức đầu tư 150 tỷ

Với 3 dây chuyền hiện đại, tổng công suất của nhà máy nhôm Khang Minh lên đến 10.000 tấn/năm. Năm 2022, riêng ngành Nhôm, Khang Minh Group đặt kế hoạch doanh thu trên 300 tỷ, trong đó trên 50% là Cửa cuốn đồng bộ cao cấp, mở rộng thị trường trên 40 tỉnh, thành phố.

Với những bước đi quyết liệt mang tính chiến lược trong giai đoạn mới, Khang Minh Group sẽ trở thành một nhân tố tích cực tham gia phát triển ngành nhôm Việt. Sự phát triển của Nhôm Khang Minh và Thạch Anh Đá Quý Khang Minh sẽ sớm đưa Khang Minh Group trở thành doanh nghiệp sản xuất VLXD lớn mạnh tại Việt Nam.