NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH KHANG MINH

Được xây dựng trên diện tích 4ha tại KCN Châu Sơn, Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam, nhà máy Nhôm Khang Minh trang bị hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, cho ra sản phẩm chất lượng và độ an toàn cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành nhôm Việt.

Hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, Khang Minh đầu tư dây chuyền đùn ép, hệ thống phun sơn tĩnh điện tự động, quy trình sản xuất đồng bộ, với đội ngũ thiết kế và thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo khả năng cung ứng hơn 10.000 tấn nhôm định hình và chi tiết linh kiện/năm.

Với lớp sơn tĩnh điện – công nghệ sơn tiên tiến hàng đầu hiện nay cam kết sản phẩm có độ bền, độ tinh xảo và thẩm mỹ vượt trội, hoàn toàn có thể đưa vào thiết kế với các không gian tinh tế, tạo ra những kiểu trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ vật liệu nào khác.

Nhôm Khang Minh còn là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng và có thể được tái chế 100% mà không làm mất tính chất tự nhiên của nó. Với đặc tính đó, nhôm định hình Khang Minh có thể được sử dụng hiệu quả trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm kiến trúc, giao thông vận tải, hàng tiêu dùng và các sản phẩm điện.

Lợi ích của sản phẩm Nhôm thanh định hình Khang Minh

Bền bỉ, vững chắc

Có khả năng chống thấm, không bị bong tróc, không bị phai màu, chịu va đập mạnh, dễ dàng vệ sinh, giữ độ bền cao với thời tiết mưa nắng khắc nghiệt.

Hiện đại, sang trọng

Sản phẩm nhôm Khang Minh được thiết kế đồng bộ nguyên khối. Cùng với màu sắc đa dạng có thể dễ dàng lựa chọn theo phong cách cổ điển và hiện đại cho ngôi nhà.

An toàn và tiện lợi

Chất liệu nhôm nguyên chất an toàn cho sức khỏe và không gây độc hại cho môi trường. Thiết kế dễ dàng lắp ráp với các loại vật liệu khác nhau nhờ các linh kiện và phụ kiện phù hợp.

Chính sách bảo hành tiện lợi

Chính sách bảo hành toàn diện thông qua tổng đài dịch vụ khách hàng toàn quốc 19000269.

Với tôn chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng dịch vụ cao, Nhôm Khang Minh luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và trở thanh đơn vị cung cấp sản phẩm nhôm thanh định hình quy mô lớn tại Việt Nam.