CẦU THANG THẠCH ANH ĐÁ QUÝ

“Gia chủ thuận hoà – Vượng khí bền lâu”

Gắn với vai trò huyết mạch trong kiến trúc nội thất nhà phố, cầu thang Thạch Anh Đá quý Khang Minh với gam màu sáng chủ đạo điểm xuyết những viên đá quý giá trị tạo nên sự cộng hưởng hoàn hảo bừng sáng không gian nội thất, lan tỏa năng lượng tốt theo đến tận vùng không gian sống, góp phần mang lại TÀI LỘC, VƯỢNG KHÍ cho gia chủ.

Cầu thang Đá Quý Khang Minh được sản xuất gia công chế tác từ Đá Thạch Anh Khang Minh có cốt nền trên 70% là hạt đá thạch anh tự nhiên, được liên kết thành tấm bằng hợp chất vô cơ (Inorganic), kết hợp cùng với những loại đá quý được ưa chuộng hàng đầu hiện nay như: Thạch Anh Tím, Mã Não Đỏ, Ngọc Hoàng Long, Aventurine, Serpentine…

Phân xưởng gia công chế tác cầu thang hoàn thiện ngay trong nhà máy sản xuất đá Thạch Anh với mục đích đảm bảo tiến độ của công trình, hạn chế rủi ro nứt vỡ trong quá trình thi công và vận chuyển. Phân xưởng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ công nhân lành nghề, giúp chế tác ra bộ sản phẩm cầu thang có đường nét tinh xảo và hạn chế nhất sự hao hụt nguyên liệu trong quá trình thi công, đảm bảo chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu của đơn hàng.

Đá Thạch Anh Khang Minh được chia thành 04 dòng sản phẩm chính, mỗi một dòng đá đều mang trong mình ý nghĩa và nét độc đáo riêng, hứa hẹn sẽ là xu hướng thiết kế mới cho công trình cầu thang nhà phố.

1- Dòng Classic

Sử dụng những tone màu trung tính như: trắng, beige, ghi,… Đá Thạch Anh Khang Minh đưa bạn đến không gian của sự tinh tế, thanh lịch, mang đậm màu sắc đương đại. Đồng thời, đây cũng là những gam màu dễ dàng kết hợp với những vật liệu và sản phẩm nội thất.

2- Dòng Classic Plus

Được coi là một biến thể đầy thú vị của dòng Classic, khi điểm nhấn của sản phẩm chính là những viên đá màu tự nhiên, mang nét ấn tượng nhưng không phá vỡ tổng thể thiết kế tinh tế và trang nhã của dòng Classic.

3- Dòng Premium cao cấp

Tựa như bức tranh ngập tràn năng lượng của tuổi trẻ, dòng sản phẩm Đá Thạch Anh Premium là kết quả của sự sáng tạo đầy ngẫu hứng nhưng hòa hợp đến bất ngờ giữa 02 loại đá màu tự nhiên trên nền trắng thanh lịch.

4- Dòng đá quý – Gem 

Trong nền văn hoá phương Đông, đá quý hiện hữu như “kho báu” lớn, ẩn chứa những giá trị, nguyên lý phong thuỷ mà ở đó người ta tin rằng, mỗi viên đá đều mang trong mình dòng chảy năng lượng tích cực và mạnh mẽ, mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, thịnh vượng cho cuộc sống.

 

5 lý do nên chọn Cầu thang Thạch Anh đá quý

1- Gam màu sáng kết hợp với vân sắc đá quý làm bừng sáng, nới rộng không gian

2- Vật liệu Thạch anh & Đá quý: là vật liệu cao cấp có giá trị, có tính thẩm mỹ cao

3- Giá trị phong thủy kết tinh từ Thạch anh & Đá quý, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ

4- Cầu thang Thạch anh Đá quý là sản phẩm hoàn thiện, chế tác tại nhà máy cho từng ngôi nhà 

5- Chính sách bảo hành ưu việt: dán tem bảo hành điện tử chính hãng của CTCP Đá Thạch Anh Khang Minh

Website: https://khangminhstone.com