CỬA CUỐN DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP S68DOOR

Cửa cuốn là sản phẩm cần thiết cho mọi công trình từ nhà xưởng, cửa hàng cho đến nhà ở dân dụng. Cửa cuốn đóng vai trò là lớp cửa ngoài cùng che chắn và bảo vệ cho ngôi nhà giúp ngôi nhờ an toàn hơn.

Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể về cửa, Nhôm Khang Minh xây dựng chiến lược đặt khách hàng làm trọng tâm, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

S68DOOR mang một ý nghĩa mà mọi gia đình đều mong muốn khi xây nhà, lắp cửa đó là “Đón trọn lộc tài – Giữ mãi an khang”

S68DOOR là sản phẩm tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền đùn ép và sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay. S68DOOR còn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền vượt trội, dễ dàng ứng dụng cho các công trình công nghiệp và công trình dân dụng.

5 Lý do chọn cửa cuốn S68

1- Sản phẩm của Khang Minh Group

Đơn vị có trên 10 năm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam.

2- Sản xuất đồng bộ tại Nhà máy Nhôm Khang Minh

Nan cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền đùn ép và sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng vượt trội.

3- An ninh, an toàn và thông minh

Được tích hợp các công nghệ tiên tiến như đảo chiều khi gặp vật cản, tự động báo cháy, báo động, điều khiển bằng điện thoại, …

4- Vận hành nhẹ nhàng, êm ái

Thiết kế mới với giảm chấn 2 chiều, tích hợp với sử dụng mô tơ đồng bộ nhập khẩu chất lượng cao.

5- Dịch vụ sau bán hàng vượt trội

Bảo hành bằng tem điện tử chính hãng, chăm sóc khách hàng toàn diện thông qua tổng đài 1900 0269.

Theo thời gian, Nhôm Khang Minh tiếp tục phát triển và định hướng trong tương lai trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn, cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng.

S68DOOR – CỬA SANG NHÀ PHÁT thương hiệu cửa của Việt Nam mang tới sự bình an, tài lộc và may mắn cho gia chủ!