CỬA NHÔM ĐỒNG BỘ CAO CẤP TOPWINDOW

Công ty cổ phần Nhôm Khang Minh tự hào là một trong những nhà thầu, nhà phân phối, cung cấp lắp đặt các sản phẩm vật tư ngành nhôm mang chất lượng đạt chuẩn Châu Âu tại Việt Nam.

Topwindow ra đời là một thương hiệu cửa nhôm đồng bộ cao cấp đến từ Công ty cổ phần Nhôm Khang Minh. Sản phẩm mang đến những giải pháp tối ưu, đáp ứng đúng nhu cầu người tiêu dùng và hiện đại hóa cho không gian sống.

Cửa nhôm đồng bộ cao cấp Topwindow được sản xuất và đóng gói đồng bộ tại nhà máy với các vật tư bao gồm: thanh nhôm, kính, phụ kiện, gioăng có tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để tạo ra bộ cửa nhôm có chất lượng tốt nhất.

Không chỉ mang chức năng đơn thuần như phân chia không gian, bộ cửa nhôm cao cấp Topwindow còn sở hữu những ưu điểm vượt trội về độ bền, khả năng cách âm, cách nhiệt và được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, giúp các công trình trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

1- Chất lượng nhôm và bề mặt sơn đạt tiêu chuẩn

Điều đó đặt ra yêu cầu nhà sản xuất thanh nhôm phải sử dụng billet nhôm chất lượng cao. Hệ thống máy móc dây chuyền như máy đùn ép, xử lý bề mặt, sơn tĩnh điện phải hiện đại, tiên tiến. Quy trình sản xuất phải đồng bộ, khép kín, kiểm soát chặt từ đầu vào tới đầu ra.

2- Phụ kiện nguồn gốc rõ ràng và chất lượng

Để có 1 bộ cửa nhôm đạt tiêu chuẩn, thẩm mỹ cao không thể không nói tới phụ kiện. Bộ phụ kiện chuẩn phải có xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng.

3- Sản xuất đúng quy trình, máy móc thiết bị tốt:

Khi sản xuất 1 bộ cửa nhôm, cần đảm bảo tuân thủ đúng quy trình sản xuất từ đo đạc, cắt ghép, lắp ráp tới thi công. Bên cạnh đó, máy móc để sản xuất bộ cửa nhôm như máy cắt, phay, ép góc,… cũng cần đảm bảo hoạt động tốt và chính xác để làm ra bộ cửa nhôm đẹp.

4- Lắp đặt đúng tiêu chuẩn kĩ thuật:

Đây là khâu cuối cùng, nhưng vô cùng quan trọng, cần tuân thủ các tiêu chuẩn khi lắp đặt, đảm bảo đúng trình tự các bước khi lắp đặt 1 bộ cửa nhôm hoàn chỉnh.

Tất cả hứa hẹn sẽ mang tới sản phẩm mang trí tuệ Việt, thương hiệu Việt thực sự chất lượng tới tay người tiêu dùng, với hệ thống nhà máy, dây chuyền hiện đại cùng đội ngũ nhân sự hùng mạnh là động cơ đưa Khang Minh phát triển lên tầm cao mới.