Công ty Cổ phần Khang Minh Group (tiền thân là Công ty Cổ phần Gạch Khang Minh) được thành lập ngày 23/09/2010 với trụ sở chính tại KCN Châu Sơn, phường Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Trên thị trường vật liệu xây dựng, Khang Minh được biết đến là “người tiên phong” trong nghiên cứu và sản xuất gạch không nung. Với những ưu điểm vượt trội của mình, gạch Khang Minh đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín như Coteccons, Hòa Bình, Delta,… các tổ chức có vốn đầu tư nước ngoài tư Hàn Quốc, Nhật Bản như như Lotte Center Hanoi, Aeonmall Long Biên, Đại sứ quán Hàn Quốc. Đồng thời gạch xây mang thương hiệu Khang Minh cũng là lựa chọn ưu tiên của các chủ đầu tư như Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Khu đô thị Ecopark và nhiều dự án của tập đoàn Geleximco, Eurowindow, TNR Holdings, …

Tháng 01/2019, Khang Minh chính thức công bố chiến lược giai đoạn mới, gia nhập thị trường đá ốp lát với sản phẩm chủ lực là Cầu thang Thạch Anh Đá quý Khang Minh. Cùng với đó, Công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà máy Đá Thạch Anh tại Hà Nam với tổng mức đầu tư 300 tỷ đồng, công suất ước thiết kế đạt 1,5 triệu m2 thành phẩm/năm, gồm 6 dây chuyền tự động công nghệ tiên tiến trong sản xuất đá ốp lát cao cấp. Đến tháng 03/2019, đá ốp lát Thạch Anh Khang Minh đã chính thức ra mắt thị trường trong nước và quốc tế, với 2 dòng sản phẩm tiêu biểu là Đá Thạch Anh Tiêu chuẩn và Đá Thạch Anh Đá quý.

Đầu năm 2021, Khang Minh Group thực hiện bước chuyển đổi thứ 2, đó là quyết định thành lập Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh (KMA), với sản phẩm được giới thiệu là Cửa cuốn, Nhôm thanh định hình và Cửa nhôm đồng bộ cao cấp. Tham gia vào ngành nhôm, Khang Minh đặt mục tiêu đạt doanh thu và lợi nhuận cao, tổ chức quản trị kinh doanh trên cùng một tệp khách hàng sẽ mang đến hiệu quả kép và tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững.

Một số cột mốc và thành tựu quan trọng trong quá trình hoạt động phát triển của Khang Minh Group

  • Năm 2010: Thành lập Công ty CP Gạch Khang Minh có trụ sở chính tại tỉnh Hà Nam
  • Năm 2012, Khang Minh là doanh nghiệp sản xuất gạch đầu tiên tại Việt được nhận chứng chỉ Giảm phát thải khí nhà kính CERs của Liên Hợp Quốc.
  • Năm 2015: Áp dụng 5S trong sản xuất, kinh doanh
  • Năm 2016: Áp dụng ISO 9001:2015 vào quản lý chất lượng sản phẩm gạch xi măng cốt liệu
  • Ngày 17/7/2017: Niêm yết trên sàn chứng khoán Hà Nội – HNX với mã chứng khoán GKM
  • Tháng 12/2017: Nhận bằng khen từ Bộ Xây dựng với thành tích xuất sắc trong việc thực hiện “Chương trình phát triển vật liệu xây không nung”.
  • Tháng 12/2018: Top 200 Sao Vàng Đất Việt
  • Tháng 1/2019: Gia nhập thị trường đá ốp lát với sản phẩm Đá ốp lát Thạch Anh Đá quý Khang Minh.
  • Tháng 3/2019: Giới thiệu sản phẩm Đá ốp lát Thạch Anh Đá quý tại Triển lãm Đá Quốc tế Hạ Môn 2019, đồng thời ra mắt Conslab Thạch Anh Đá quý tại thị trường Việt Nam.
  • Tháng 7/2021: Thành lập Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh (KMA), với sản phẩm được giới thiệu là Cửa cuốn, Nhôm thanh định hình và Cửa nhôm đồng bộ cao cấp.

Với khát vọng mang tới những sản phẩm thương hiệu Việt có giá trị cao cùng định hướng phát triển bền vững, Khang Minh Group đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng theo xu hướng mới, có giá trị cao, thân thiện với môi trường hàng đầu Việt Nam và hướng tới thị trường xuất khẩu.