Bản tin Khang Minh

Khang Minh Group ký kết đầu tư vào khu nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm

Lễ ký kết thoả thuận hợp tác dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm giữa Khang Minh Group (GKM) và Công ty CP Nam Bá đã chính thức diễn ra, đánh dấu sự góp mặt của Khang Minh trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngày 04.01.2022, tại Hà Nội Công ty CP Khang Minh Group và Công ty CP Nam Bá tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm, Phú Quốc.

Tham dự Lễ ký kết có ông Đặng Việt Lê – Chủ tịch Khang Minh Group, ông Nguyễn Quốc Quân – Chủ tịch Công ty CP Nam Bá và đại diện lãnh đạo của hai đơn vị.

Lễ ký kết hợp tác giữa Khang Minh Group và Công ty CP Nam Bá diễn ra thành công thuận lợi.

Tại buổi lễ ký kết, hai bên thỏa thuận, bắt tay cùng hợp tác phát triển dự án “Khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm”. Đầu tư xây dựng hình thành khu du lịch – dịch vụ cao cấp với các chức năng chính: Du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái. 

Ông Đặng Việt Lê, chủ tịch Khang Minh Group chia sẻ tại lễ ký kết: “Với kỳ vọng dịch Covid-19 được kiểm soát, du lịch được phục hồi sẽ đồng thời “hâm nóng” thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, cuối năm 2021 chúng tôi đã mạnh dạn tìm kiếm các sản phẩm ưng ý để đầu tư. Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm sở hữu những ưu điểm chuẩn nghỉ dưỡng quốc tế như bờ biển thoải, trải dài 2km, có tổng diện tích khu đất là 48,9201 ha phía trước mặt là biển, sau lưng là núi bên cạnh là rừng nguyên sinh đây là nét độc đáo không phải dự án nào cũng có. Chúng tôi nhận thấy đây là cơ duyên cũng như cơ hội để Khang Minh Group lấn sân vào lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm tổng mức đầu tư lên đến 16.250 tỷ đồng bao gồm ở giữa là khu trung tâm với các tiện ích công cộng, bên trong đó là villa, shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp. Trải dài ra hai bên khu trung tâm là các resort và các khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Tọa lạc tại nơi trước mặt là biển, sau lưng là núi, dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm được thừa hưởng vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, được xem là không gian lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế.

Được biết, việc mở rộng lĩnh vực đầu tư vốn đã nằm trong kế hoạch phát triển dài hạn của Khang Minh Group. Trong những năm qua, Khang Minh đã thực hiện nhiều bước chuyển đổi lớn theo đúng chiến lược đã định.

Trong giai đoạn năm 2018 và 2019, Khang Minh Group tập trung xây dựng, nâng tầm thương hiệu Thạch Anh Khang Minh. Năm 2020, Khang Minh tiến hành tổ chức mở rộng thị trường, phát triển hệ thống phân phối khắp 3 miền và gặt hái nhiều thành công.

Đầu năm 2021, Khang Minh Group thực hiện bước chuyển đổi thứ 2, đó là quyết định thành lập Công ty Cổ phần Nhôm Khang Minh, với sản phẩm được giới thiệu là cửa cuốn, nhôm thanh định hình và cửa nhôm đồng bộ cao cấp. Đây là những sản phẩm có chung tệp khách hàng với đá thạch anh Khang Minh. Tham gia vào ngành nhôm, Khang Minh đặt mục tiêu đạt doanh thu và lợi nhuận cao, tổ chức quản trị kinh doanh trên cùng một tệp khách hàng sẽ mang đến hiệu quả kép và tạo được lợi thế cạnh tranh bền vững.

Trong khi dư luận vẫn còn chưa hết ngỡ ngàng về việc Khang Minh gia nhập ngành Nhôm, ông Đặng Việt Lê tiếp tục tạo bất ngờ khi “tham chiến” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc với dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm. 

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Khu du lịch nghỉ dưỡng Bắc Bãi Thơm sẽ góp phần làm sôi động phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, đồng thời nâng tầm chất lượng du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc, đưa “Đảo Ngọc” vươn tầm quốc tế.

Sự hợp tác giữa Khang Minh với Công ty CP Nam Bá được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho đôi bên, đồng thời kiến tạo những công trình du lịch ấn tượng, hoà hợp thiên nhiên tại Phú Quốc.

Nguồn CafeF: https://cafef.vn/khang-minh-group-ky-ket-dau-tu-vao-khu-nghi-duong-bac-bai-thom-20220105120426614.chn