Bản tin Khang Minh

Nhôm Khang Minh tiên phong mô hình hệ thống “Trung tâm Sản xuất – Thử nghiệm Cửa nhôm”

Nhôm Khang Minh đánh dấu một bước tiến mới trong việc tạo dấu ấn, chinh phục khách hàng bằng việc Xây dựng hệ thống các “Trung tâm sản xuất – Thử nghiệm cửa nhôm” đặt tại nhiều khu vực trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Nhôm Khang Minh là đơn vị tiên phong nghiên cứu, xây dựng và triển khai mô hình Trung tâm Sản xuất – Thử nghiệm Cửa nhôm (TTSX-TN) trên toàn quốc. Trung tâm được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu vật tư đầu vào, quy trình sản xuất và thử nghiệm sản phẩm. Đây được xem là mô hình kinh doanh mới góp phần tạo nên uy tín của thương hiệu Nhôm Khang Minh, cùng với đó là sự hợp tác toàn diện, sâu rộng giữa Công ty và các Xưởng sản xuất uy tín tại địa bàn.

Nói về mục tiêu và lợi ích của việc xây dựng các Trung tâm này, Ông Trần Hưng Dũng – Tổng Giám Đốc Công ty CP Nhôm Khang Minh cho biết: “Trung tâm Sản xuất – Thử nghiệm là một concept kinh doanh mới trong ngành cửa, đảm bảo tối ưu hóa việc sản xuất. Đặc biệt với các sản phẩm cửa nhôm đặc thù như: Trượt quay, Thuỷ lực, Cầu cách nhiệt, … cần phải có một địa chỉ sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng để cho ra những dòng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.”

Mục tiêu trong quý IV năm 2021, Nhôm Khang Minh tiếp tục tăng trưởng mạnh và sẽ cho ra mắt chuỗi 5 TTSX-TN cửa nhôm tại khu vực Miền Bắc và Miền Trung. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và đồng bộ quy trình sản xuất các hệ cửa nhôm, công ty sẽ xây dựng thêm 30 TTSX-TN trải dài khắp các khu vực trong cả nước trong năm 2022 sắp tới.

Là một trong 2 thành viên trụ cột của Khang Minh Group (GKM), Nhôm Khang Minh tự tin sẽ trở thành đơn vị sản xuất nhôm và cửa nhôm chuyên nghiệp với nhiều ý tưởng kinh doanh mới, hấp dẫn tạo ra xu thế tiêu dùng mới tại thị trường Việt Nam.

Ngoài việc tiên phong triển khai mô hình hệ thống “Trung tâm sản xuất – Thử nghiệm Cửa nhôm” Khang Minh Group còn tiên phong trong việc nghiên cứu, ra mắt sản phẩm “Cầu thang Thạch Anh Đá quý” được sản xuất hoàn thiện tại nhà máy, chế tác riêng cho từng khách hàng. 

Với 2 nhóm ngành chủ lực là Nhôm & Đá ốp lát Thạch Anh, Khang Minh Group (GKM) tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển thị trường, xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, xây dựng thương hiệu mạnh, hướng tới mục tiêu phát triển vượt bậc từ năm 2022.